หมวดหมู่: การตลาด

10160 MasterCardมาสเตอร์การ์ดมอบประสบการณ์การลิ้มลองอาหาร Taste of Priceless
จับมือ Ladurée รังสรรค์เมนูขนมหวานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เปิดตัวมาการอง 2 รสชาติพิเศษ Passion (แพชั่น หรือ ความหลงใหล) และ Optimism (ออพทิมิซึ่ม หรือ การมองโลกในแง่ดี) รังสรรค์ขึ้นเป็นครั้งแรกในเทศกาลอาหารนิวยอร์กไทม์ส

          มาสเตอร์การ์ดเปิดตัวขนมมาการอง (Macaron) 2 รสชาติที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ได้แก่ Passion และ Optimism ในเทศกาลอาหารนิวยอร์กไทม์ส ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 - 6 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยการเปิดตัวขนมรสชาติใหม่นี้เกิดขึ้นหลังการเปิดร้านอาหาร PRICELESS ร้านอาหารแฟลกชิปแห่งแรกของบริษัทฯ ในนิวยอร์กซิตี้ มาการองรสชาติสุดเอ็กซคลูซีฟนี้นับเป็นการต่อยอดประสบการณ์การลิ้มลองอาหารที่มาสเตอร์การ์ดมอบให้กับลูกค้ามาเป็นเวลายาวนาน

          ราชา ราชมันนาร์ ประธานบริหารฝ่ายสื่อสารและการตลาดของมาสเตอร์การ์ด กล่าวว่า “ด้วยการเปิดตัว Taste of Priceless นี้ เรากำลังผลักดันแบรนด์ไปสู่ทิศทางใหม่และสั่งสมความเชี่ยวชาญในการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษและน่าประทับใจด้านอาหาร ที่คุณจะได้รับจากมาสเตอร์การ์ดเท่านั้น”

          คิดค้นโดย Kreëmart (เครเออมาร์ท) และรังสรรค์โดย Ladurée (ลาดูเร่) สีของมาการองทั้ง 2 รสชาติเป็นสีโลโก้ของมาสเตอร์การ์ด สะท้อนคุณลักษณะและสัญลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างลงตัว Passion เป็นตัวแทนพลังและความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่จะช่วยให้ผู้คนได้ใกล้ชิดกับสิ่งที่ตนรักมากขึ้น Optimism แสดงถึงความมั่นใจ พลังบวกและความพยายามที่จะทำให้โลกน่าอยู่ขึ้น สองคุณลักษณะเด่นนี้ เมื่อผสมผสานกันบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการสร้างประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ให้กับลูกค้า โดยรสชาติของมาการองที่ Kreëmart ได้สร้างสรรค์ขึ้น เกิดจากการประยุกต์จากแบบสอบถามของ Papillae (ปาปิลี) ซึ่งนำอัตลักษณ์ของแบรนด์มาแปลงเป็นรสชาติ โดยผลไม้ที่ถูกเลือกให้เป็นรสชาติของมาการองทั้ง 2 รสคือ น้อยหน่า สำหรับรส Passion (สีแดง) และส้มยูสุ (สีเหลือง) สำหรับรส Optimism

          มาสเตอร์การ์ดนำเสนอสุนทรียภาพแก่นักชิมมาเป็นเวลานานด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครมากกว่านับร้อยครั้งทั่วโลก โดยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา มาสเตอร์การ์ดร่วมมือกับเชฟชื่อดังระดับโลกจัดทำแคมเปญ “Priceless Tables” ในสถานที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก อาทิ บนบิลบอร์ดที่ Times Square หรือในพิพิธภัณฑ์ประวัติธรรมชาติอเมริกา (American Museum of Natural History)

          มาการอง 2 รสชาติพิเศษนี้ ในไม่ช้าจะกลายเป็นอัตลักษณ์หลักและขนมหวานซิกเนเจอร์ของแบรนด์ โดยจะถูกส่งมอบให้กับลูกค้าและผู้บริโภคในงานอีเวนท์พิเศษและงานต่างๆ ที่มาสเตอร์การ์ดร่วมสนับสนุน บริษัทฯ จะวางจำหน่ายสินค้าในนิวยอร์กซิตี้ก่อน และสมาชิกผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดสามารถสั่งซื้อได้ที่ priceless.com จากนั้น จะเพิ่มจุดรับสินค้าในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศในไตรมาสที่ 4 ปีนี้

 


AO10160

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

ais 790x90GC 950x120

sme 720x90banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!