หมวดหมู่: CSR

1.AAA A AAA7cp

ซีพี ส่งใจช่วยพี่น้องไทยที่ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือและภาคอีสาน ร่วมบริจาคเงิน 10 ล้านบาท สมทบเข้ากองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัยในรายการ 'ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม'

      เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 ณ สถานีโทรทัศน์ช่อง 9 อสมท. รัฐบาลได้จัดกิจกรรมรับบริจาคเงิน เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยผ่านรายการพิเศษ 'ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม'ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 MCOT HD เพื่อเปิดรับเงินบริจาคจากประชาชนทั่วประเทศ สมทบเข้ากองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี สืบเนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งส่งผลกระทบในวงกว้าง และสร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนจำนวนมาก โดยขณะนี้หน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน ได้ร่วมแรงร่วมใจช่วยเหลือทุกช่องทาง เพื่อบรรเทาสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ประสบภัยเป็นการเร่งด่วน ในการนี้ นายนพปฎล เดชอุดม ประธานคณะผู้บริหารด้านความยั่งยืนองค์กร เครือฯ เป็นผู้แทนเครือซีพีและกลุ่มธุรกิจในเครือ ได้แก่

        บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร บมจ.ซีพีออลล์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด มอบเงินบริจาคจำนวน 10 ล้านบาท เพื่อสมทบเงินเข้ากองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี โดยมี

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นผู้รับมอบ

       ทั้งนี้ เครือเจริญโภคภัณฑ์และบริษัทในเครือมีความห่วงใยต่อความเดือดร้อนของพี่น้องคนไทยในทุกจังหวัดที่ประสบภัย และได้ระดมสรรพกำลังลงพื้นที่เพื่อให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนตั้งแต่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งนี้ช่วงปลายเดือนสิงหาคมเป็นต้นมา และยังคงมีตัวแทนลงพื้นที่เข้าไปให้ความช่วยเหลือผ่านหลายช่องทาง เพื่อกระจายความช่วยเหลือให้เข้าถึงผู้ประสบภัยได้มากที่สุด โดยมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ของใช้จำเป็น ผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารสำเร็จรูป รวมทั้งส่งรถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็ว ลงประจำในพื้นที่ที่ระบบไฟฟ้าขัดข้องและสถานีเครือข่าย เพื่อให้ประชาชนสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง

       สำหรับ ผู้ที่สนใจจะร่วมบริจาค สามารถบริจาคได้ที่ บัญชี 'กองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัยสำนักนายกรัฐมนตรี' ธนาคารกรุงไทย สาขาทำเนียบรัฐบาล เลขที่บัญชี 067-006-8950 

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!