news 7avatar pink

WORLD4  Thailand

หมวดหมู่: อุตสาหกรรม

08314 Nippon

 

กลับมาอีกครั้ง! งานมหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่น ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

NIPPON HAKU BANGKOK 2019

เจเอ็ดดูเคชั่น สถาบันสอนภาษาและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น เดินหน้าจัดงานมหกรรมญี่ปุ่นครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกครั้ง กับงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2019” งานที่รวบรวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียว พร้อมให้คนรักญี่ปุ่นได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง  

มร.ทากุโอะ ฮาเซกาวะ (Mr.Takuo Hasegawa) ประธานจัดงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2019” เปิดเผยว่า จากการจัดงานที่ผ่านมา ทั้งในชื่อ “JAPAN EXPO IN THAILAND” และ “NIPPON HAKU BANGKOK” รวมเวลากว่า 5 ปี เราได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ คำแนะนำ คำติชม จากผู้เข้าร่วมงาน มาปรับปรุงพัฒนาเพื่อให้งานที่กำลังจะเกิดขึ้น ตอบโจทย์ตรงความต้องการ พร้อมสร้างความสุขและความสนุกสนาน ให้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมงานของเราอย่างเต็มที่ และไม่ว่าจะครั้งไหน เราก็จะยังคงจัดงานด้วยเชื่อมั่นแบบเดิม นิปปอนฮาคุอยากขอชวนทุกคนมาพบประสบการณ์ใหม่ๆ ค้นหาความเป็นญี่ปุ่นในมุมมองหลากหลาย เราอยากเป็นสะพานเชื่อมต่อประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น อยากให้คนไทยที่ชอบอะไรบางอย่างในญี่ปุ่น ได้รู้จักญี่ปุ่นในมุมต่างๆ มากขึ้น และอาจจะนำไปต่อยอด เป็นไอเดีย เป็นแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในชีวิตสำหรับงาน “NIPPON HAKU BANGKOK2019” ในปีนี้ เราขนทัพความสนุก ความสุขมาไว้ที่งานให้ทุกคนได้สัมผัสแบบครบรสส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ให้คนไทยที่รักญี่ปุ่นได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดครบทุกมิติ โดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ดังนี้

•  Education Zone: “JAPAN EDUCATION FAIR” รวบรวมสถาบันการศึกษาทุกระดับชั้นนำจากญี่ปุ่นมาให้ข้อมูลสำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาที่เรียนต่อในประเทศญี่ปุ่น

•  Job Zone: “JAPAN JOB FAIR” สำหรับคนที่ต้องการหาประสบการณ์การทำงานแบบใกล้ชิดคนญี่ปุ่น ที่งานฯ ได้รวบรวมบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทยเปิดรับสมัครงานพร้อมสัมภาษณ์เบื้องต้นในทันที

•  Travel Zone: โซนฮอตฮิตของทุกปี ต้องยกให้โซนท่องเที่ยวที่พร้อมครบจบที่งานเดียวจริงๆ ไม่ว่าเป็นข้อมูลการท่องเที่ยวโดยสำนักงานท่องเที่ยวของจังหวัดต่างๆ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ และที่พักในประเทศญี่ปุ่น ในราคาพิเศษที่งานนี้ที่เดียว

•  Shopping Zone: โซนช้อปปิ้งจัดหนักจัดเต็มเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นชื่อดังแบบออริจินัล สินค้าแฟชั่นความงามและของที่ระลึกจากประทศญี่ปุ่น อีกทั้งบูธสินค้าจากเจลีก เอาใจแฟนฟุตบอล อีกด้วย 

•  Workshop Zone: โซนกิจกรรมอบรมงานฝีมือด้านต่างๆ โดยกูรูผู้มีประสบการณ์จากประเทศญี่ปุ่น ให้ผู้สนใจทุกคนได้มีโอกาสได้ลองลงมือทำ โดยหวังว่าประสบการณ์ที่ได้รับ จะสามารถจุดประกายความฝันของผู้ที่ได้ลองทำ และต่อยอดไปในอนาคตได้

•  Art Zone: โซนงานศิลปะ ส่งตรงจากญี่ปุ่นให้เข้าชมฟรี! พบกับนิทรรศการภาพวาดในความมืดจาก Akihiro Nishino ศิลปินนักเขียนหนังสือภาพชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ที่กลับมาโชว์ผลงานสุดตระการตาและซาบซึ้งกินใจ ให้คนไทยได้ชมกันอีกครั้ง

•  Entertainment Zone: อีกโซนที่จะมาสร้างความบันเทิงตลอดทั้ง 3 วัน โดยมีทั้ง Main Stage และ Mini Stage ในปีนี้ยกทัพศิลปินทั้งไทย และญี่ปุ่น กว่า 30 วงมาขึ้นแสดงนำทีมโดย BNK48, แจน จัง & ส้ม มารี, NIYA, 2o Love to sweet Bullet, WORLD ORDER และ SY51 เป็นต้น

•  และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานในปีนี้ที่พลาดไม่ได้กับโซน TOKYO OLYMPIC 2020 PAVILLION: ร่วมชมนิทรรศการแนะนำกีฬาที่แข่งขันในโอลิมปิก ชมสาธิตพร้อมทดลองเล่นกีฬา Boccia (พาราลิมปิก) พร้อมชวนทุกคนเขียนข้อความให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขัน ในครั้งนี้ และโอกาสพิเศษสุดๆ สำหรับผู้เข้าร่วมงาน สามารถจองตั๋วเข้าชมกีฬาภายในงานได้ที่โซนนี้อีกด้วย

เตรียมพบกับมหกรรมที่รวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่ได้ที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019” เข้างานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ชั้น 5 สยามพารากอน เวลา 11.00 - 20.00 น. หรือติดตามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ Facebook Fanpage: NIPPON HAKU BANGKOK

 

AO08314

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1