news 7avatar pink

WORLD4  Thailand

หมวดหมู่: บทความการเงิน

1.acAIngenico

Ingenico ขานรับลูกค้า นำเสนอทางเลือกการทำธุรกรรมผ่านโซลูชัน LinkPlus

    LinkPlus จาก Ingenico จะเชื่อมต่อธุรกิจกับลูกค้าด้วยความปลอดภัยในการทำธุรกรรมที่พัฒนาขึ้น และเพิ่มศักยภาพการชำระเงินโดยตรง

    Ingenico Group (Euronext: FR0000125346 - ING) ผู้นำด้านการชำระเงินแบบครบวงจรเปิดตัว LinkPlus โซลูชันที่ง่ายและปลอดภัยสำหรับธุรกิจที่ทำการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ โซลูชันนี้จะช่วยให้ธุรกิจออนไลน์ทำการชำระเงินผ่านลิงก์หรือคิวอาร์โค้ด ตัดปัญหากระบวนการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลทางธนาคารที่ดูไม่ปลอดภัย

      แม้ว่าสายการบิน โรงแรม ร้านค้าปลีก หรือธุรกิจต่างๆ ได้พยายามอย่างหนักในการนำเสนอโซลูชันการชำระเงิน แต่ลูกค้ามักจองบริการผ่านแหล่งอื่นอย่างเช่นโทรศัพท์ด้วยความกังวลด้านความปลอดภัย ทางเลือกการชำระเงินที่น้อย และระบบการจองที่ไม่ค่อยจะเอื้ออำนวย สิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุเพียงเล็กน้อยที่ทำให้การซื้อขายโดยตรงของลูกค้าสะดุด

     LinkPlus ได้รับการออกแบบมาเพื่ออุดปัญหาเหล่านี้โดยมอบการบริการอินเตอร์เฟสไปยังพื้นที่แวดล้อมที่ได้รับการดูแลอย่างปลอดภัย ทำให้การชำระเงินสามารถทำได้ตามข้อกำหนดของการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตโดยปราศจากข้อมูลลับที่เก็บไว้ในพื้นที่ดูแล ธุรกิจต่าง ๆ ที่ปรับมาใช้ระบบใหม่จะได้รับประโยชน์จากโซลูชันนำร่องนี้ผ่านกระบวนการความปลอดภัยและกฏระเบียบอันหนาแน่นซึ่งดูแลสนับสนุนโดย Ingenico

       กระบวนการชำระเงินที่ง่ายและไร้ปัญหานี้เป็นส่วนประกอบสำคัญในการเพิ่มอัตรายอดขาย รวมทั้งเพิ่มความภักดีต่อแบรนด์ในตัวลูกค้า LinkPlus ยังช่วยธุรกิจสร้างรายได้จากตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงิน และดูแลค่าใช้จ่ายกับการเปิดเผยสู่ภายนอกโดยมีความยืดหยุ่นเพื่อเพิ่มพูนรายได้เพิ่มเติมจากอัตราแลกเปลี่ยนพื้นฐานของแต่ละวัน

     Gabriel de Montessus รองประธานอาวุโสแผนก Global Online (หน่วยธุรกิจค้าปลีก) ใน Ingenico Group กล่าวว่า "LinkPlus ช่วยให้ธุรกิจส่งมอบประสบการณ์การชำระเงินแบบพรีเมียมแก่ลูกค้า ทีม Call Center และทีมดูแลลูกค้าปัจจุบันมีวิธีการชำระเงินหลากหลายวิธีและหลากหลายสกุลเงินด้วยกระบวนการยืนยันที่รวดเร็ว ความปลอดภัยและหน้าตาระบบการชำระเงินที่พัฒนาขึ้นสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ โซลูชันนี้จะเป็นส่วนปลายสุดที่จะเปลี่ยนลูกค้าจากผู้เข้าบราวเซอร์ธรรมดาไปเป็นผู้ซื้อ และแน่นอนเป็นลูกค้าที่กลับมาใช้บริการอีกครั้ง"

      Des Pugson รองประธานอาวุโสและผู้อำนวยการบันยัน ทรี โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ผู้ริเริ่มแพลตฟอร์ม LinkPlus ชื่มชมโซลูชันนี้ว่าเป็นโซลูชันบริการตนเองที่ช่วยขจัดความยุ่งยากของลูกค้าในการส่งอีเมลหรือแฟกซ์ข้อมูลบัตรเครดิต และแน่นอนว่ากลุ่มโรงแรมจะไม่ใช้กระบวนการที่ต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิตอันไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

     "ประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าคือ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา ปัจจุบัน ลูกค้าของเราสามารถชำระเงินผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายด้วยความปลอดภัยในการชำระเงินที่ดีขึ้นบนพื้นที่แวดล้อมอันน่าเชื่อถือและได้รับการดูแล โซลูชันนี้ยังช่วยจัดการการยกเลิกและการไม่แสดงตัวตันได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย"Des Pugson ให้ความเห็นเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Ingenico Group

        Ingenico Group (Euronext: FR0000125346 - ING) คือผู้นำด้านการชำระเงินแบบครบวงจรระดับโลก ให้บริการโซลูชันที่ชาญฉลาด เชื่อถือได้ และปลอดภัย เพื่อเพิ่มอำนาจทางการค้าทั่วทุกช่องทาง ทั้งหน้าร้าน ระบบออนไลน์ และบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ด้วยเครือข่ายการรับชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลก เราได้ส่งมอบโซลูชันการรับชำระเงินที่ปลอดภัย ทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับนานาชาติ เราคือพันธมิตรระดับโลกที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับสถาบันการเงินและธุรกิจค้าปลีก ทั้งผู้ค้ารายเล็กไปจนถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลาย ๆ แบรนด์ โซลูชันของเราช่วยให้ผู้ค้ามีระบบชำระเงินที่เข้าใจง่าย และทำให้แบรนด์ของพวกเขาสามารถสร้างคำสัญญาต่อผู้ใช้บริการต่อไป

       www.ingenico.com     twitter.com/ingenico

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1