news 7avatar pink

WORLD4  Thailand

หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

1aaaBA4ซปเปอรรช

ซุปเปอร์ริช ทูซีทูพี พลัส และมาสเตอร์การ์ดเปิดตัว ‘Visit Thailand Card’บัตรเพื่อการจับจ่ายแบบสะดวก ปลอดภัย และไร้เงินสด นักเดินทางทั่วโลกที่มายังประเทศไทยสามารถแลกเงินและเติมเข้าบัตร เพื่อการจับจ่ายที่สะดวก ปลอดภัย และรวดเร็วมากขึ้น

     วันนี้ ซุปเปอร์ริช เคอเรนซี่ เอ็กซ์เชนจ์ทูซีทูพี พลัส (ประเทศไทย) จำกัด และมาสเตอร์การ์ด ได้ประกาศเปิดตัวบัตร ‘Visit Thailand’ เจาะกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวต่างชาติในประเทศไทย นำเสนออัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่ดีที่สุด เสริมความวางใจไปกับการซื้อสินค้าและบริการแบบไร้เงินสดที่ทั้งสะดวกและปลอดภัยครอบคลุมทั่วประเทศ

       บัตร Visit Thailand ได้รับออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวต่างชาติซึ่งมักจะทำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย โดยนักท่องเที่ยวสามารถหาซื้อบัตรดังกล่าวได้ที่ซุปเปอร์ริชทุกสาขาทั่วประเทศ รวมไปถึงสาขาสนามบินสุวรรณภูมิ จากนั้นทำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างชาติเป็นเงินบาทด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุดของซุปเปอร์ริช เพื่อเติมเงินลงในบัตร Visit Thailand นับเป็นอีกทางเลือกของการจับจ่ายใช้สอยในประเทศไทยแทนเงินสด เพิ่มความวางใจให้กับผู้ถือบัตรและลดความเสี่ยงของการถือเงินสดระหว่างเดินทาง ทั้งยังเสริมความปลอดภัยและความสะดวกสบายไปกับการใช้จ่ายแบบไร้เงินสดได้ในทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์มาสเตอร์การ์ด

       ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรยังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Visit Thailand Card บนโทรศัพท์มือถือทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เพื่อทำการตรวจสอบยอดเงินในบัตร ตรวจสอบรายการใช้จ่าย รวมทั้งเปิด-ปิดการใช้บัตรได้ง่ายๆ นอกจากนี้ หากนักท่องเที่ยวมีความจำเป็นต้องเพิ่มจำนวนเงินสำรอง ยังสามารถเติมเงินสกุลบาทลงในบัตร Visit Thailand ได้ที่ซุปเปอร์ริชทุกสาขา ซึ่งมีอยู่กว่า 49 สาขาทั่วประเทศไทย

     ประเทศไทยนับว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก โดยมีสามจังหวัด ได้แก่ กรุงเทพ ภูเก็ต และพัทยา ติดอยู่ใน 20 อันดับแรกของจุดหมายปลายทางที่มีนักเดินทางเข้าพักแรมมากที่สุดในโลก และอีกกว่า 17 จังหวัดที่ติด 50 อันดับแรกของเมืองที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในทวีปเอเชีย กรุงเทพฯ ยังได้รับการจัดให้เป็นอันดับหนึ่งของจุดหมายปลายทางโลก จากผลการสำรวจสุดยอดเมืองจุดหมายปลายทางโลกที่จัดโดยมาสเตอร์การ์ด (Mastercard Global Destination Cities Index - GDCI) เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน โดยมีจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกว่า 20.05 ล้านคนในปี 2560 นอกจากนี้ ประเทศไทยยังมีสองจังหวัดติดอยู่ในสิบอันดับแรกของเมืองที่นักท่องเที่ยวมียอดการใช้จ่ายสูงที่สุดในโลก (กรุงเทพฯ อยู่ในอันดับที่ 5 ส่วนภูเก็ตติดอันดับที่ 10) โดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ใช้จ่ายไปกับการช้อปปิ้ง อาหาร และที่พัก ในสัดส่วนที่ใกล้เคียงกัน นับเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ผู้ถือบัตรได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นจากการใช้จ่ายที่ราบรื่นผ่านบัตร Visit Thailand

      คุณปิยะ ตันติเวชยานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซุปเปอร์ริช เคอเรนซี่ เอ็กซ์เชนจ์ (1965) จำกัดกล่าวว่า ซุปเปอร์ริช อยู่ในตลาดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศมานาน กว่า 53 ปี ดังนั้น จึงทราบดีถึงความต้องการหลักในการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวและชาวไทย การเปิดตัว Visit Thailand Card นี้นอกจากจะมีจุดมุ่งหมายหลักให้บัตรเป็นนวัตกรรมทางการเงินในการตอบรับนโยบายของภาครัฐในการนำประเทศไทยไปสู่สังคมดิจิทัล โดยมุ่งเน้นการสร้างพฤติกรรมการใช้จ่ายของชาวไทยและชาวต่างประเทศแบบไร้เงินสด Visit Thailand Card ยังมีจุดประสงค์อีกประการคือเพื่อให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกและคนไทยสามารถแลกสกุลเงินต่างประเทศเป็นสกุลเงินไทยเก็บไว้ในบัตร ปลอดภัยและใช้จ่ายอย่างสะดวก โดยผู้สนใจเพียงติดต่อที่ซุปเปอร์ริชกว่า 49 สาขาทั่วประเทศ ลงทะเบียนด้วยพาสปอร์ต โดยจะได้รับอัตราแลกเงินสกุลที่ดีกว่าการแลกเป็นเงินสด”

      นายปิยชาติ รัตน์ประสาทพร กรรมการบริหาร บริษัท ทูซีทูพี พลัส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม “Visit Thailand Card จะเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกคนทั้งไทยและต่างประเทศ เพียงเติมเงินเข้าไปก็ใช้ได้ทันทีทุกร้านค้าที่รับบัตรมาสเตอร์การ์ด ทั้งร้านค้าทั่วไปและร้านค้าออนไลน์ แพกเกจบัตรยังมาพร้อมซิมการ์ดที่สามารถเปิดใช้งานเน็ตไม่อั้น 1 วันเต็ม และยังมีแอปพลิเคชัน Visit Thailand Card ที่สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านสมาร์โฟนระบบ iOS และ Android เพื่อทำการตรวจสอบยอดเงินในบัตร ตรวจสอบรายการใช้จ่าย เติมเงินเข้าซิมการ์ด ที่สำคัญสามารถทำการเปิด-ปิดการใช้บัตรได้ ทำให้ไม่ต้องกังวล หรือเสี่ยงกับความสูญหายของบัตร นอกจากนี้ Visit Thailand Card ยังให้สิทธิประโยชน์มากมาย โดยมอบส่วนลดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ของเรา อาทิ สยามนิรมิต สนามมวยราชดำเนิน ทิฟฟานี่ เจ้าพระยาปริ้นเซส Cartoon Network Amazon Waterpark สามพรานริเวอร์ไซด์ โอเอซีส สปา บิ้วตี้บัฟเฟ่ต์ บิ้วตี้มาร์เก็ต บิ้วตี้คอทเทจ และ Marvel Experience Thailand เรียกได้ว่า บัตรเดียวเที่ยวไทย คุ้มมาก”

      นายโดนัลด์ ออง ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด กล่าวว่า “บัตร Visit Thailand คือข้อเสนอสุดพิเศษที่มุ่งมอบความคุ้มค่าและความสะดวกสบายสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ การถือเงินสดและการใช้จ่ายด้วยเงินสดถือเป็นประเด็นสำคัญที่นักท่องเที่ยวยังคงมีความกังวลอยู่ เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ทูซีทูพี พลัส และ ซุปเปอร์ริช ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้นนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมขึ้นอีกขั้นให้กับนักท่องเที่ยวในประเทศไทย”

      สำหรับ แพ็คเกจบัตร Visit Thailand ผู้ถือบัตรจะได้รับซิมโทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถใช้ได้แบบไม่จำกัดสัญญาณ เป็นระยะเวลา 1 วัน โดยสามารถเติมเงินเพื่อใช้งานต่อได้ในภายหลัง และสามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัตรได้เพียงล็อกอินเข้าแอปพลิเคชัน Visit Thailand ทางโทรศัพท์มือถือ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการลงทะเบียนบัตร Visit Thailand สามารถสอบถามได้ที่ซุปเปอร์ริชสาขาใกล้เคียง หรือติดต่อสอบถามได้ที่ 02 655 2488 และ 02 655 2400 หรือที่ http://www.superrich1965.com/visitthailandcard

เกี่ยวกับซุปเปอร์ริช

       บริษัท ซุปเปอร์ริช เคอเรนซี่ เอ็กซ์เชนจ์ (1965) จํากัด ผู้นำระดับต้นๆ ในธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ปัจจุบันมีมากกว่า 49 สาขา   ทั่วประเทศและสาขาในต่างประเทศกว่า 2 สาขา ซุปเปอร์ริชมุ่งมั่นพัฒนาโดยเน้นการบริการแบบดิจิทัลให้มากขึ้น ทั้งการเพิ่มบริการรูปแบบใหม่ๆ ที่จะมาเป็น Innovation ที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ รวมไปถึงการบริการรับจองเงินล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ (E-booking) ตลอดจนการเปิดสาขาต่างๆให้ครอบคลุมมากที่สุด โดยลูกค้าสามารถอัพเดตข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนได้ทั้งในเว็บไซต์ (http://www.superrich1965.com/) และแอปพลิเคชั่น

เกี่ยวกับ 2C2P พลัส

        2C2P พลัส เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือ 2C2P (www.2C2P.com) ผู้นำในการให้บริการการรับชำระเงินแบบครบวงจร ทั้งในส่วนของ e-Commerce และ m-Commerce ครอบคลุมทุกช่องทางทั้งจากบัตรเครดิตชั้นนำทุกประเภท และ การเรียกเก็บเงินแบบเงินสดผ่านเคาน์เตอร์การรับชำระเงินชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงชำระผ่านตู้เอทีเอ็มและช่องทางต่างๆ ของธนาคาร เป็นบริษัทแรกๆ ในแถบเอเชีย แปซิฟิก 2C2P พลัส ได้รับอนุญาตในการให้บริการด้านกระเป๋าเงินอิเล็คทรอนิกส์และอีเพย์เมนท์จากธนาคารแห่งประเทศ และได้รับการรับรองด้านมาตรฐานการรับชำระเงินขั้นสูงด้านความปลอดภัย Payment Card Industry Data Security Standard (PCIDSS) Level 1 จากสถาบัน PCI Security Standards Council

เกี่ยวกับมาสเตอร์การ์ด

       MasterCard (NYSE: MA เว็บไซต์ www.Mastercard.com) เป็นบริษัทเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการชำระเงินระดับสากล เครือข่ายกระบวนการชำระเงินที่ครอบคลุมทั่วโลกของบริษัทฯ เชื่อมต่อผู้บริโภค สถาบันการเงิน ผู้ค้า หน่วยงานรัฐบาล และ ธุรกิจในกว่า 210 ประเทศ ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นของมาสเตอร์การ์ดช่วยให้ธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจับจ่ายซื้อสินค้า การท่องเที่ยว การดำเนินธุรกิจ และการจัดการทางการเงิน เป็นเรื่องง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อทุกคนที่เกี่ยวข้อง ติดตามความเคลื่อนไหวของบริษัทฯ ได้ทางทวิตเตอร์ที่ @MastercardNews ร่วมสนทนากับบริษัทฯ ผ่านทาง Beyond the Transaction Blog และ สมัครที่นี่ เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดผ่าน Engagement Bureau

 

SuperRich, 2C2P Plus and Mastercard Launch the ‘Visit Thailand Card’; a Convenient and Secure Prepaid Travel Card

      Globetrotters worldwide visiting Thailand can quickly and easily exchange money and load into the card to make more convenient, secure and quick cashless payments

        Today SuperRich Currency Exchange, 2C2P Plus (Thailand) Ltd., in partnership with Mastercard, announced the launch of the ‘Visit Thailand Card’, The card is targeted at inbound tourists to Thailand, enabling visitors to enjoy leading exchange rates as well peace of mind through safe, secure and convenient cashless payments across Thailand.

         The Visit Thailand Card is designed to meet the needs of inbound tourists who would typically exchange cash on arrival. Now, visitors can conveniently purchase the Visit Thailand card at any SuperRich branch nationwide, including Suvarnabhumi International Airport. Visitors can exchange their foreign currency into Thai Baht and enjoy great savings through SuperRich’s market leading rates. By topping-up the Visit Thailand Card with their exchanged foreign currency – as an alternative to cash – cardholders are able to limit the risks from having to carry and store physical cash while on the go, providing added peace of mind. With the prepaid Mastercard, visitors can enjoy the convenience of making safe, secure and cashless payments across all Mastercard acceptance locations.

      During their trip, cardholders can manage the Visit Thailand card through the Visit Thailand mobile application, available on both Android and iOS devices. The application allows cardholders to check the card’s balance, track spending, and enable or disable the card anytime. Should the visitor need to add funds, the card can be topped-up with Thai baht at any of SuperRich’s 49 branches in Thailand.

       Thailand is one of the most popular tourist destinations in the world, with three cities among in the global top 20 destinations by volume of overnight arrivals (Bangkok, Phuket and Pattaya) and 17 destinations in the top 50 visited places in Asia. Bangkok has been ranked as the number one global destination by the Mastercard Global Destination Cities Index (GDCI) for three consecutive years with approximately 20.5 million arrivals in 2017. Thailand also has two cities in the global top 10 for international visitor spending (Bangkok #5, Phuket #10), with tourists spending almost an almost equal proportion of their money on shopping, eating and accommodation - experiences which will benefit from the more frictionless payments experience provided by the cashless Visit Thailand Card.

         Khun Piya Tantivachayanon, President, SuperRich Currency Exchange (1965), said, “SuperRich has operated in the money exchange business for more than 53 years. We are well aware of local and foreign travelers' spending needs. The innovative Visit Thailand Card is designed to allow cashless travel in-line with the government's policies designed to transform Thailand into a digital society. Thai and global travelers can now exchange foreign currencies into Thai baht and store the value in the card for use at their convenience. The card is available at 49 SuperRich outlets across the country. To apply for the Visit Thailand Card, visitors can simply register with their passport. The Visit Thailand Card guarantees a better exchange rate than that given for cash.”

        Mr. Piyachart Ratanaprasartporn, Chief Executive Officer of 2C2P Plus, added: "The Visit Thailand Card will satisfy the needs of all cardholders, both foreigners and Thais alike. After value is added, the card can be used immediately at any online or offline Mastercard acceptance location. The Visit Thailand Card package includes a SIM card with one-day of unlimited internet use. We also have a mobile application for iOS and Android systems through which cardholders can check their card balance, payment history and top-up or buy SIM packages. In addition, we have implemented a function which enables cardholders to turn the card on or off in case of card loss. The Visit Thailand Card also offers cardholders a range of discounts and benefits from our partners, including Siam Niramit, Rajadamnern Thai Boxing Stadium, Tiffany, Chao Phraya Princess, Cartoon Network Amazone Waterpark, Oasis Spa, Beauty Buffet, Beauty Cottage, Beauty Market, Samparn Riverside and the Marvel Experience Thailand. The Visit Thailand Card offers true value for money."  

        Mr.Donald Ong, Country Manager for Thailand and Myanmar, Mastercard, said, “The Visit Thailand Card is a fantastic proposition aiming to provide inbound tourists with greater value and convenience. Cash handling and cash payments are a major pain point amongst visitors and Mastercard is delighted to collaborate with 2C2P Plus and SuperRich to provide this exciting product to create a better travel experience for visitors to Thailand.”

        As part of the Visit Thailand Card package, cardholders will receive a sim card with one day of unlimited internet data which can later be topped up. Checking the card’s balance can be done by logging into the Visit Thailand smartphone application. For more information on registering for the Visit Thailand Card, please inquire at the nearest SuperRich branch, or call them at 02 655 2488 and 02 655 2400 or visit http://www.superrich1965.com/visitthailandcard.

About SuperRich

        SuperRich Currency Exchange (1995) Co., Ltd. is one of Thailand's best-known money changers, operating with over 49 outlets in Thailand and 2 outlets overseas. SuperRich is determined to grow further with more innovative digital services that will facilitate Thai and foreign customers, including the E-booking advance money changing service. Aside from a wider branch network, customers can check updated currency rates at its website and via a mobile application.

About 2C2P Plus

         2C2PPlus is a subsidiary of 2C2P Group(www.2C2P.com), a leader in integrated payment solutions for E-commerce and m-Commerce industries, being one of the pioneers in Asia Pacific that serve all payments; for instance, payments via leading credit cards, cash payments through leading payment counters nationwide, and payments via ATMs and other banks’ channels. 2C2P Plus receives the Bank of Thailand’s permission to offer electronic purse and E-payment services and wins the Payment Card Industry Data Security Standard (PCDDSS) from the PCI Security Standards Council.

About Mastercard

        Mastercard (NYSE: MA), www.mastercard.com, is a technology company in the global payments industry. Our global payments processing network connects consumers, financial institutions, merchants, governments and businesses in more than 210 countries and territories. Mastercard products and solutions make everyday commerce activities – such as shopping, traveling, running a business and managing finances – easier, more secure and more efficient for everyone. Follow us on Twitter @MastercardAP, join the discussion on the Beyond the Transaction Blog and subscribe for the latest news on the Engagement Bureau.

ที่มา / วัตถุประสงค์

       เพื่อตอบรับนโยบาย e-payment แห่งชาติ ในยุค Thailand 4.0 ที่ต้องการให้สังคมไทยเป็นสังคมไร้เงินสด ทางบริษัท ซุปเปอร์ริช เคอเรนซี่ เอ็กซ์เชนจ์ (1965) จํากัด ผู้นำด้านการแลกเปลี่ยนเงิน จึงร่วมกับบริษัท ทูซีทูพี พลัส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการ Online Payment ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมาสเตอร์การ์ด สถาบันด้านระบบการเงิน ที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกมุมโลกเพื่อเปิดบริการบัตร Visit Thailand บัตรแรกและบัตรเดียวของประเทศไทย ที่ให้นักท่องเที่ยวทั่วโลก “เที่ยวเมืองไทยสไตล์ดิจิตอล” แบบไร้เงินสด

จุดเด่นของบัตร Visit Thailand

-               บัตรใบแรก และใบเดียวที่ทำให้การท่องเที่ยวไทยของคุณ สบาย ไร้กังวล ไร้เงินสด

-               สะดวก สมัครบัตรได้ที่ซุปเปอร์ริชกว่า 51 สาขา ในและต่างประเทศ

-               เปิดใช้แอปง่าย แค่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนด้วยอีเมล์

-               คุ้ม มาพร้อมซิมมือถือ ที่สามารถใช้งานเน็ตได้ฟรี 1 วันเต็ม

-               ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสาล

-               ตรวจสอบรายการ ยอดคงเหลือและ เปิด-ปิดการใช้งานบัตรได้ ผ่านแอปพลิเคชั่น 24/7

-               รับสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

-               เติมเงินเข้าบัตรด้วยเงินสกุลต่างๆ ได้ทั่วโลก เป็นเงินบาทที่ได้อัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด

-               สามารถถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทั่วประเทศ (มีค่าธรรมเนียม)

ค่าธรรมเนียมบัตร Visit Thailand

-               สมัครบัตรครั้งแรก พิเศษเพียง 150 บาท

-               รายปี 100 บาท

-               ออกบัตรแทนใบใหม่ ค่าธรรมเนียม 150 บาท / บัตร

-               ค่าธรรมเนียมกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มจะมีการหักจากจำนวนเงินสดที่ต้องการถอนออกมา ซึ่งค่าธรรมเนียมการกดเงินสด จะขึ้นกับผู้ให้บริการแต่ละราย

แอปพลิเคชั่น Visit Thailand

•              สามารถดาวน์โหลด ผ่านสมาร์โฟนระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส

•              สามารถลงทะเบียนง่ายมาก ด้วยอีเมล์

•              สามารถเปิด - ปิดการใช้งานบัตรได้

•              สามารถตรวจสอบรายการใช้จ่าย และยอดเงินในบัตร

•              สามารถเติมเงินซิมมือถือได้

•              สามารถดูข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

Visit Thailand Card

The 'MUST HAVE' card for all visitors

                Visit Thailand Card, the first and only card that allows global travellers a cashless trip to Thailand is the collaboration of SuperRich, a leading money exchanger; 2C2P Plus which is a leading cash and card payment processor in Southeast Asia; and Mastercard to help support Thailand 4.0 strategy and facilitate travellers. Visit Thailand Card prevails at the time when Thai society is driven towards cashless transactions.

Key Benefits of Visit Thailand Card

-               First and only card that allows global travellers a cashless trip to Thailand

-               Convenience to apply at any 51 SuperRich outlets

-               Easy download the app and register with your email.

-               Come with a free one-day internet SIM

-               Worry-free spending with high international security standards

-               Check your balance and payment history easily

-               Exclusive offers & benefits from various participating merchants

-               Preferential FX rates for card reloading at any SuperRich outlets

-               Access cash at any ATM nationwide (with fee)

Visit Thailand Card Fee

-               Card packaging fee is 150 baht

-               100 baht for annual fee (collect at the yearend).

-               150 baht for card replacement.

-               To withdraw money at the ATM, there will be charge of xx% of the withdrawal amount which will be deducted from the value in the card and also charge from the ATM provider (various based on each provider).

Visit Thailand Card Application

           Free download on iOS and Android

           Easy registration with email

           Lock your card instantly when you’re not using it, or if it’s misplaced

           Your currently balance and all your transactions can be displayed in the app whenever you wish

           Easy airtime top-up via the app

           Check currency exchange rate anytime